Tấm tường Acotec

TẤM TƯỜNG ACOTEC

Tấm tường Acotectấm tường bê tông đúc sẵn nhẹ rỗng, được sản xuất theo công nghệ đùn ép hiện đại của hãng Elematic – Phần Lan, đã được sử dụng tại trên 30 nước trên thế giới: Phần Lan, Tây Ban Nha, Nga, Hàn Quốc, Trung Quốc, Ấn Độ, Malaysia, Thái Lan… 

Tấm tường lắp ghép Acotec đang là xu hướng mới trong ngành xây dựng, vì nó khắc phục triệt để các hạn chế của tường gạch đất sét nung và gạch xây không nung trước đây.

Tất cả các loại gạch xây sử dụng phổ biến hiện nay, nung hoặc không nung, đều có nhược điểm như đòi hỏi nhân lực nhiều, mặt bằng thi công thường không gọn gàng sạch sẽ, kiểm soát chất lượng vữa xây khó. Cụ thể:

Gạch nung dẫn đến mất nhiều đất canh tác, phải sử dụng một lượng than hóa thạch và củi đốt khổng lồ (ước tính mỗi năm tiêu thụ 20 tỉ viên gạch nung), gây ô nhiễm nặng về môi trường, ảnh hưởng đến vật nuôi và sức khỏe con người. Chính vì thế nhà nước cũng đang hướng đến bắt buộc sử dụng gạch không nung.

Trên thị trường thường chuộng 3 loại gạch không nung như: Gạch xi măng cốt liệu block, Gạch bê tông khí chưng áp AACGạch bê tông bọt . Tuy nhiên, trong quá trình sản xuất và thi công một số công nghệ gạch không nung ít gây ô nhiễm nhưng lại sử dụng rất nhiều thứ phẩm gây ô nhiễm như bột tôm, phụ gia,…

Ngoài ra, khả năng chịu lực ngang của gạch không nung rất yếu, không linh hoạt khi thiết kế kiến trúc với nhiều góc cạnh, không có khả năng chống thấm tốt, dễ gây nứt tường do co giãn nhiệt.

Ưu điểm của Tấm tường beton Acotec

Tấm Acotec được sản xuất từ các nguồn nguyên vật liệu sẵn có tại Việt Nam như: đá, cát nghiền, xi măng… Các loại nguyên vật liệu này có mặt ở khắp nơi. Việc khai thác và sử dụng chúng không gây tác động đến môi trường tự nhiên của quốc gia.

Có thể nói, khi sử dụng tấm beton Acotec mang giá trị nhân văn cao cả vì nó bảo vệ môi trường, bảo vệ cuộc sống của chúng ta. Quá trình sản xuất không sinh ra chất gây ô nhiễm, không tạo ra chất phế thải hoặc chất thải độc hại. Năng lượng tiêu thụ trong quá trình sản xuất tấm tường Acotec chiếm một phần nhỏ so với quá trình sản xuất các vật liệu khác.

Không chỉ thế, sử dụng công nghệ tấm tường bê tông rỗng Acotec cho công trình bền đẹp, hiệu quả kinh tế cao. Bề mặt phẳng không cần phải trát, chỉ cần bả và sơn trực tiếp, tiết kiệm được vật liệu và nhân công xây dựng.

Tấm tường rỗng sau khi lắp đặt

Tấm tường sau khi bả

Tấm tường Acotec sau khi sơn hoàn thiện

Tốc độ thi công nhanh hơn gấp 5 lần so với gạch nung và gấp 2 lần so với gạch block dẫn đến rút ngắn thời gian thi công và chi phí nhân công.

Tấm tường là sản phẩm tẩm bê tông lớn nên có cường độ và độ bền cao hơn gạch truyền thống. Với ưu điểm tạo rỗng làm tăng khả năng cách âm, cách nhiệt và giảm tải trọng công trình, tiếp kiệm chi phí cho kết cấu chịu lực: Móng, dầm, sàn.

Với chiều dày nhỏ chỉ từ 68 mm đến 140 mm nên giúp tăng diện tích căn hộ khoảng 1,0% (so với tường gạch 105mm) và khoảng 2,4% (so với tường gạch 150mm). Diện tích trên là diện tích thông thủy tính cho công tác bàn hàng, chưa tính đến diện tích thăng thêm do thay thế tường ngăn phòng.

Do vậy sử dụng tấm tường Acotec sẽ đem lại thêm không gian cho người sử dụng và lợi nhuận cho Chủ đầu tư.

So sánh tấm tường Acotec 75 mm với tường gạch xây 110 mm

Với đặc điểm có độ rỗng lớn lên đến 30%, tấm tường Acotec có khả năng cách nhiệt tốt; cường độ vật liệu cao, chắc giúp đảm bảo yêu cầu cách âm, ngoài ra các lỗ rỗng trong tấm tường còn được sử dụng linh hoạt để bố trí thi công hệ thống điện nước, hạn chế việc đục đường ống kỹ thuật, giảm nhân công cũng như chi phí hoàn thiện sau khi lắp đặt,…

Bên cạnh đó, đây còn là vật liệu có đơn trọng trên 1m2 tường là tương đối nhỏ chỉ bằng 57% – 75% nên sẽ giảm được tải trọng tính toán và kết cấu công trình. Chiều dày tường hoàn thiện: 100mm, khối lượng 140kg/m2 tường, cường độ chịu nén 259 kg/cm2, khả năng chịu lửa >2h, độ hút ẩm 6%, tốc độ thu công xây lắp 1m2/giờ.

Kích thước của Tấm bê tông Acotec đa dạng, đáp ứng nhu cầu sử dụng cho nhiều vị trí, hạng mục khác nhau trong công trình như làm tường ngăn giữa các căn hộ, giữa căn hộ với hành lang, tường ngăn phòng, tường nhà vệ sinh hay lanh tô. Giúp thi công lắp dựng nhanh, cường độ và chất lượng tốt.

Các thông số kỹ thuật của tấm tường Acotec:

– Chiều dày tấm tường: 68 mm, 75 mm, 92 mm, 100 mm, 120 mm, 140mm. Sai số sản xuất +1/-1mm.

– Chiều rộng tấm tường: 0.3 m, 0.6 m. Sai số sản xuất -2/+2mm.

– Chiều cao 01 tấm tường đơn: tối đa 3.3 m. Sai số sản xuất -2/+2mm.

– Sử dụng bê tông cấp độ bền: B7.5, B10, B12.5, B15, B20

Dựa theo các thông số kỹ thuật về độ bền, độ cách âm, cách nhiệt, khả năng chống cháy, kiến nghị sử dụng các loại tấm tường sau:

– Tấm tường dày 75mm thay thế cho tường gạch xây 110 làm tường ngăn giữa các phòng.

– Tấm tường dày 100mm thay thế cho tường gạch xây 220 làm tường hành lang, tường ngăn giữa các căn hộ.

CÔNG TY TNHH ACO VIỆT NAM – ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI VẬT TƯ ACOTEC

Tại sao lại nên sử dụng Tấm tường Acotec do công ty Aco Việt Nam phân phối?

Quy trình sản xuất nghiêm ngặt, hệ thống trang thiết bị hiện đại cũng như nguồn nguyên vật liệu sản xuất được tuyển chọn kiểm tra kỹ lưỡng

Dây chuyền sản xuất với công nghệ hiện đại của hãng Elematic, được nhập khẩu đồng bộ từ Phần Lan. Trạm trộn được nhập khẩu từ Tây Ban Nha của hãng Frumecar, Tây Ban Nha.

Thân thiện môi trường, quá trình sản xuất không sinh ra chất gây ô nhiễm, không tạo ra chất thải độc hại.

Tấm tường được sản xuất ra có bề mặt phẳng không cần trát, chỉ cần bả trực tiếp, từ đó giúp tiếp kiệm được vật liệu và nhân công xây dựng cũng như khi thi công lắp dựng có thể cơ giới hóa được nhiều công đoạn.

 Công ty TNHH Aco Việt Nam còn phân phối các vật tư thuận tiện cho việc lắp đặt Tấm tường Acotec như:

– Máy lắp dựng tấm tường Acotec, Máy trộn vữa Acotec

– Nêm gỗ, Nẹp nhôm trang trí, Bát thép râu tường

– Thanh chèn khe Backer ROD, Thanh bả đàn hồi

– Xốp bịt lỗ tấm Acotec, Ke thép Acotec

– Đinh nở thép, Vít nở nhựa Acotec

– Keo bọt trương nở Apollo Foam, Keo bọt chống cháy Selfoam B1

– Vữa liên kết tấm tường Aco – Acotec

Với nguồn hàng cung cấp dồi dào và đa dạng, Công ty TNHH Aco Việt Nam đáp ứng được hầu hết nhu cầu của khách hàng về chất lượng, số lượng, chủng loại, quy cách hàng hóa, thời gian giao hàng. Aco Việt Nam mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lí.

Công ty TNHH Aco Việt Nam
Địa chỉ: Cụm 1- xã Phúc Hòa – Huyện Phúc Thọ- Hà Nội
Điện thoại: 0946664568
Email: kinhdoanhaco@gmail.com
Website: Acovietnam.vn

Kết nối chuỗi sản xuất và tiêu dùng bền vững trong ngành xây dựng thành phố Hà Nội

Từ khóa: Tấm tường Acotec, tấm Panel, tấm tường bê tông đúc sẵn, tấm tường beton đúc sẵn, Vật tư tấm tường, vật tư tấm tường Acotec, vật tư acotec, giá 1m2 tấm tường, keo liên kết tấm tường, keo tấm tường, keo tấm tường Acotec, vữa liên kết tấm tường, vữa tấm tường, vữa tấm tường Acotec, vít liên kết đấm tường, ke thép tấm tường, ke thép tấm tường acotec, đinh nở ke thép, đinh nở tấm tường, đinh nở tấm tường Acotec, keo bọt Apollo foam, keo bọt selfoam B1, bả đàn hồi.